บริษัท แลคตาซอย จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายน้ำนมถั่วเหลือง “แลคตาซอย” นำผลิตภัณฑ์ น้ำนมถั่วเหลือง “แลคตาซอย” แจกให้กับนักเรียนในโรงเรียนยอแซฟอุปถัมภ์

📌 วันพุธที่ 10 กรกฎาคม พ.ศ. 2567 ⏰ (เวลา 08.00 น.) บริษัท แลคตาซอย จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายน้ำนมถั่วเหลือง “แลคตาซอย” บรรจุกล่อง ยูเอซที รายแรกของประเหศไ ทย และได้รับการยอมรับจากผู้บริโภคชาวไทยมากว่า 41 ปี บริษัทฯ มีนโยบายมุ่งเนันการพัฒนาผลิตภัณฑ์ ทั้งด้านคุณภาพและรสชาติ เพื่อให้ตรงกับความต้องการ ที่หลากหลายของผู้บริโภค และมีคุณค่าทางโภชนาการสูง มีทั้งโปรตีนและวิตามินต่างๆ รามถึงไม่มีคลอเรสโตรอล เหมาะสำหรับผู้บริโภค ทุกเพศ ทุกวัย . 👉 บริษัทฯ ขออนุญาตนำผลิตภัณฑ์ น้ำนมถั่วเหลือง “แลลตาซอย” รสหวานดั้งเดิม และ รสช็อกโกแลต เข้าแจกให้กับนักเรียนในโรงเรียน โดยไม่คิดมูลค่า เพื่อเสริมสร้างสุขภาพที่ดีให้กับนักเรียนและเป็นการส่งเสริมให้นักเรียนหันมาบริโกคผลิตภัณฑ์ที่มีประโยชน์ต่อร่างกาย . 🙏 ทางโรงเรียนยอแซฟอุปถัมภ์ รู้สึกเป็นเกียรติที่ได้รับโอกาส ขอบคุณ บริษัท แลคตาซอย จำกัด ในความห่วงใยคุณภาพชีวิตเสริมสร้างสุขภาพที่ดีให้กับนักเรียน อีกทั้งยังสร้างความมั่นใจให้กับผู้ปกครอง นักเรียน และครอบครัวยอแซฟ