นักศึกษาวิชาทหารโรงเรียนยอแซฟอุปถัมภ์ ทั้ง 3 ชั้นปี เข้ารับการปฐมนิเทศนักศึกษาวิชาทหาร ประจำปี 2567

📌 วันอังคารที่ 9 กรกฎาคม พ.ศ. 2567 ⏰ (เวลา 08.00 – 12.00 น.) นํกศึกษาวิชาทหารโรงเรียนยอแซฟอุปถัมภ์ ทั้ง 3 ชั้นปี เข้ารับการปฐมนิเทศนักศึกษาวิชาทหาร ประจำปี 2567 ได้รับการชื่นชมจากศูนย์ฝึกกรมการสัตว์ทหารบก เรื่องการตรงเวลา การแต่กายถูกต้อง และตัดผมถูกต้องตรมระเบียบ มีบางส่วนที่ต้องแก้ไข 🕹 ณ ศูนย์ฝึกนักศึกษาวิชาทหาร กรมการสัตว์ทหารบก (ค่ายทองฑีฆายุ)