ประกาศ

ตามหาประธานรุ่น ประธานนักเรียน เพื่อจัดทำเนียบประธานนักเรียน โรงเรียนยอแซฟอุปถัมภ์

📣 ประชาสัมพันธ์🚶🏃 ตามหาประธานรุ่น ประธานนักเรียน เพื่อจัดทำเนียบประธานนักเรียน ในโอกาสฉลองครบรอบ 60ปี โรงเรียนยอแซฟอุปถัมภ์ สามพราน

ติดต่อ 👉 มิสชนัญธิดา ชุมแสงผู้ช่วยผู้อำนวยการฝ่ายกิจการนักเรียน

Line id : littlevampire_chanun