กิจกรรม ประกาศ

📌 วันที่ 18 – 19 กรกฎาคม 2567🔰 กลุ่มสาระสังคมศึกษา ศาสนาและวัฒนธรรม โรงเรียนยอแซฟอุปถัมภ์ (แผนกชาย)🙏 จัดกิจกรรม “วันอาสาฬหบูชา – วันเข้าพรรษา”เพื่อปลูกฝังจิตสำนึกการเป็นพุทธศาสนิกชนที่ดี เรียนรู้ศาสนพิธี การปฏิบัติตนในวันสำคัญทางพระพุทธศาสนา และร่วมอนุรักษ์สืบสานวัฒนธรรมที่ดีงามของไทย🙏

กิจกรรม “หล่อเทียน” ⏰ เวลา 07.50 – 12.00 น.

📍 วันพฤหัสบดีที่ 18 กรกฎาคม พ.ศ. 2567 🕹 ณ ลานอเนกประสงค์อาคารฟรังซิสเซเวียร์

————————————————————————–

กิจกรรม “แห่เทียนจำนำพรรษา” ⏰ เวลา 13.00 – 15.20 น.

📍 วันศุกร์ที่ 19 กรกฎาคม พ.ศ. 2567🕹 ณ วัดเชิงเลน ต.บางช้าง อ.สามพราน จ.นครปฐม

————————————————————————–

💛💚 เชิญชวน ท่านผู้ปกครอง นักเรียน และผู้มีจิตศรัทธาทุกท่านร่วมบริจาคปัจจัย และเครื่องไทยธรรมทำบุญร่วมกับทางโรงเรียน โดยจำแนกออกเป็น 3 ส่วน คือ

👉 1. ถวายให้กับทางวัดเชิงเลนและวัดอื่นๆ

👉 2. มอบให้กับทางสำนักงานคาทอลิกสงเคราะห์ผู้ประสบภัย และผู้ด้อยโอกาส

👉 3. เป็นทุนการศึกษาให้กับนักเรียนที่ขาดแคลนทุนทรัพย์ภายในโรงเรียนยอแซฟอุปถัมภ์ ตามกำลังศรัทธา