การเรียนการสอนกิจกรรมชมรม

📌 วันศุกร์ที่ 12 กรกฎาคม พ.ศ. 2567 ⏰ (เวลา 11.45 – 14.00 น.) มิสปิลันญา วงศ์บุญ มิสพัสตราภรณ์ เหมเกียรติจิรกุล คุณครูประจำชมรมเป็นผู้ประสานงานและดูแลนักเรียน พร้อมทั้งนักเรียนสมาชิกชมรม yc เพื่อนที่ปรึกษา (แนะแนว) โรงเรียนยอแซฟอุปถัมภ์ ได้จัดการเรียนการสอนกิจกรรมชมรม เพื่อให้นักเรียนได้เรียนรู้ในด้านที่ตนเองสนใจ มีความถนัด และสามารถนำไปประยุกต์ใช้ในชีวิตประจำวันได้ เป็นการส่งเสริมการเรียนรู้ด้วยการลงมือปฏิบัติจริงด้วยตนเอง ทางโรงเรียนจึงได้หาแหล่งเรียนรู้ด้านการประกอบอาหาร เพื่อเป็นแนวทางในการสร้างอาชีพ สร้างรายได้ เป็นการเรียนรู้ด้วยประสบการณ์ตรงนอกสถานศึกษา ทางโรงเรียนจึงขออนุญาตนำนักเรียนเข้าร่วมกิจกรรม workshop DIY Hamburger ทำเอง สนุกเอง อร่อยสุดฝีมือ ซึ่งเป็นแหล่งเรียนรู้ด้านการประกอบอาหาร เพื่อสร้างเสริมประสบการณ์ในการเลือกงานทำ Part Time ในระหว่างช่วงปิดเทอม 🕹 บริษัทแมคโดนัลด์ McDonald’s สาขาTulips Square