Audition Joseph Ambassadors Season 4

📌 วันพุธที่ 3 กรกฎาคม พ.ศ. 2567 ⏰ (เวลา 13.00 – 16.00 น.) งานส่งเริมภาพลักษณ์ โรงเรียนยอแซฟอุปถัมภ์ จัด Audition กิจกรรม Joseph Ambassadors Season 4 มีนักเรียนที่สมัครเข้าร่วมโครงการ ร่วมเป็นกำลังใจให้เด็กๆ กว่า 40 คน ด้วยนะครับ