เจ้าหน้าที่การไฟฟ้าส่วนภูมิภาค โครงการ PEA ห่วงใยความปลอดภัย ตรวจสอบระบบไฟฟ้าที่จ่ายไฟให้กับตู้ทำน้ำเย็นโรงเรียน

📌 วันศุกร์ที่ 28 มิถุนายน พ.ศ. 2567 ⏰ (เวลา 13.30 น.) มาสเตอร์อังกูร จันทร์ชาวนา ผู้ช่วยผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทั่วไป และมาสเตอร์สุรศักดิ์ หวังธนพรชัย หัวหน้างานบริการ ให้การต้อนรับ เจ้าหน้าที่การไฟฟ้าส่วนภูมิภาค สาขาสามพราน ซึ่งมาดำเนินโครงการ PEA ห่วงใยความปลอดภัย ตรวจสอบระบบไฟฟ้าที่จ่ายไฟให้กับตู้ทำน้ำเย็นโรงเรียน ให้มีมาตรฐานในการติดตั้งระบบไฟฟ้าของตู้น้ำดื่ม รวมทั้งการตรวจสอบสายดินตู้น้ำดื่ม การบำรุงรักษาเพื่อสร้างประโยชน์ต่อสังคม และใส่ใจต่อสิ่งแวดล้อมควบคู่กับความห่วงใยคุณภาพชีวิตของประชาชน .🙏 ทางโรงเรียนยอแซฟอุปถัมภ์ รู้สึกเป็นเกียรติที่ได้มีโอกาสต้อนรับ ขอบคุณเจ้าหน้าที่การไฟฟ้าส่วนภูมิภาค สาขาสามพราน ในความห่วงใยคุณภาพชีวิตของประชาชน อีกทั้งยังสร้างความมั่นใจให้กับผู้ปกครอง นักเรียน และครอบครัวยอแซฟ 💛💚🕹 โรงเรียนยอแซฟอุปถัมภ์ สามพราน