ประกาศ

📣 วันพุธที่ 3 กรกฎาคม พ.ศ. 2567 คณะผู้บริหาร คณะครู และนักเรียนโรงเรียนยอแซฟอุปถัมภ์ ร่วมแสดงความยินดี ที่สำนักงานคณะกรรมการส่งเสริมการศึกษาเอกชน มอบประกาศนียบัตรฉบับ เลขที่ สช.กส.กมฐ. 15270/2567 เพื่อแสดงว่า โรงเรียนยอแซฟอุปถัมภ์ ได้ส่งรายงานผลการประเมินตนเอง (SAR) ปีการศึกษา 2566 ในระบบสารสนเทศด้านการประกันคุณภาพการศึกษา (E-SAR) ตามกำหนดเวลา สมควรได้รับการยกย่องชื่นชม เป็นแบบอย่างที่ดีในการจัดการศึกษา ขอให้รักษาคุณความดีและพัฒนาคุณภาพการจัดการศึกษาให้ดียิ่งขึ้นต่อไป ให้ไว้ ณ วันที่ 3 กรกฎาคม พ.ศ. 2567 ลงนามโดย (นายมณฑล ภาคสุวรรณ์) เลขาธิการคณะกรรมการส่งเสริมการศึกษาเอกชน