📌 วันอังคารที่ 2 กรกฎาคม พ.ศ. 2567 ⏰ (เวลา 10.00 น. – 12.00 น.) ฝ่ายวิชาการโรงเรียนยอแซฟอุปถัมภ์ ร่วมกับ ศูนย์ภาษาอังกฤษ นิตโย (NELC) ได้ดำเนินกิจกรรมด้านการเรียนการสอน ทางด้านภาษาอังกฤษ และภาษาจีน ในระยะเวลาพอสมควร แต่ทางศูนย์ภาษาฯ จำเป็นต้องมีความรู้ ทางด้านบริหารจัดการให้ดีมากขึ้น จึงขอความอนุเคราะห์เข้าศึกษาดูงาน มหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ (ABAC) โดยมีคณะครู จำนวน 5 ท่าน ขอคำชี้แนะ เพื่อจะนำไปพัฒนาศูนย์ภาษาฯ ให้ดีขึ้น ทางด้านต่าง ๆ ดังนี้👉1. การศึกษาต่อในระดับมหาวิทยาลัยในคณะที่เหมาะสมกับนักเรียนของโรงเรียนยอแซฟอุปถัมภ์👉2. การบริหารจัดการ ชาวต่างชาติ (สวัสดิการ / การจัดการเรียนการสอน)👉3. ข้อตกลงความร่วมมือในการจัดการ สนับสนุน ส่งเสริม (ทุนการศึกษา / บุคลากรทางด้านการเรียนการสอน) 🙏 ทางโรงเรียนยอแซฟอุปถัมภ์ รู้สึกเป็นเกียรติที่ได้มีโอกาสเข้าศึกษาดูงาน มหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ (ABAC) ขอบคุณในการต้อนรับ และอำนวยความสะดวก ในการให้ข้อมูล ในครั้งนี้ 🕹มหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ (ABAC)