📣 วันพฤหัสบดีที่ 4 กรกฎาคม พ.ศ. 2567 ⏰ (เวลา 10.30 น.) คุณพ่อธนบูรณ์ พูนผล รองผู้อำนวยการโรงเรียนยอแซฟอุปถัมภ์ แผนกชาย และมิสชนัญธิดา ชุมแสง ผู้ช่วยผู้อำนวยการฝ่ายกิจการนักเรียน รับมอบอุปกรณ์การเรียน เครื่องเขียน อุปกรณ์กีฬา จากนายวันชัย บุญศรี ศิษย์เก่า OJS รุ่น 56 เพื่อใช้ในสาธารณประโยชน์ของโรงเรียนต่อไป