📌 วันพุธที่ 3 กรกฎาคม พ.ศ. 2567 ⏰ (เวลา 11.45 น. และ 12.45 น.) ดร.สายสุนีย์ กอสนาน ผู้ช่วยผู้อำนวยการฝ่ายมาตรฐานคุณภาพ ประชุมคณะครู และเจ้าหน้าที่ ในการจัดงานฉลองครบรอบ 60 ปี โรงเรียนยอแซฟอุปถัมภ์ “Joseph Concert” 60th Anniversary of The Growth for a Better Society ครบรอบ 60 ปี “การเติบโตเพื่อร่วมพัฒนาสังคม” เพื่อรับทราบข้อมูล รายละเอียดเกี่ยวกับคอนเสิร์ตการกุศลฯ ในการประชาสัมพันธ์จำหน่ายบัตร / การเขียนใบเสร็จ เพื่อนำไปหักลดหย่อนภาษี / 👉ติดต่อซื้อบัตรได้ที่ครูประจำชั้นทุกห้องเรียน เพจ : JOSEPH CONCERT และฝ่ายมาตรฐานคุณภาพ 💸 บัตรราคา : 899 บาท / เด็กสูงไม่เกิน 110 ซ.ม เข้าฟรี แต่ต้องมีผู้ปกครองดูแล /สปอนเซอร์ มี 3 ระดับ (2หมื่น, 5หมื่น, 1แสน) / วันที่ 27 พ.ย. 67 หยุดเรียน 1 วัน / 26 พ.ย. เลิกเรียน 14.00 น / ศิลปินรับเชิญ 🎹 Tattoo Colour 🎹 Slot Machine 🎹 Three Man Down 🎹 FIRZTER 🎹 Monica 🎹 SOULNIST 🕹 ณ ห้องประชุม St.Peter Conference Rom (ห้องประชุมหอโต) โรงเรียนยอแซฟอุปถัมภ์