บรรยากาศงานแถลงข่าวการจัดกิจกรรมฉลองครบรอบ 60 ปี และคอนเสิร์ตการกุศลฉลองครบรอบ 60 ปี โรงเรียนยอแซฟอุปถัมภ์

บรรยากาศงานแถลงข่าวการจัดกิจกรรมฉลองครบรอบ 60 ปี โรงเรียนยอแซฟอุปถัมภ์ และ คอนเสิร์ตการกุศลฉลองครบรอบ 60 ปี โรงเรียนยอแซฟอุปถัมภ์เพื่อรวบรวมรายได้หลังหักค่าใช้จ่าย นำไปใช้ในงานส่งเสริมสนับสนุนและพัฒนาคุณภาพทางการศึกษาและการอบรมนักเรียนทุกคน ทั้งด้านคุณภาพทางวิชาการ ด้านคุณธรรมและทักษะชีวิต โดยเฉพาะทักษะทางด้านเทคโนโลยีที่ทันสมัย

“Joseph Concert”60th Anniversary of The Growth for a Better Society

ครบรอบ 60 ปี การเติบโตเพื่อร่วมพัฒนาสังคม”

📌 วันอังคารที่ 26 พฤศจิกายน 2567 เวลา 16.00 -22.00 น.

ณ โรงเรียนยอแซฟอุปถัมภ์ สามพราน นครปฐม

ศิลปินรับเชิญมากมาย ได้แก่

🎹 Tattoo Colour

🎹 Slot Machine

🎹 Three Man Down

🎹 FIRZTER

🎹 Monica

🎹 SOULNIST

👉 ติดต่อซื้อบัตรได้ที่ครูประจำชั้นทุกห้องเรียนเพจ : JOSEPH CONCERT และฝ่ายมาตรฐานคุณภาพ

โทร 062-312-4782

💸 บัตรราคา : 899-.