📌 วันจันทร์ที่ 1 กรกฎาคม พ.ศ. 2567 ⏰ (เวลา 09.00 น.) คุณพ่อสุชาติ อุดมสิทธิพัฒนา ผู้อำนวยการโรงเรียนยอแซฟอุปถัมภ์ คุณพ่ออนุศักดิ์ กิจบำรุง และคุณพ่อธนบูรณ์ พูนผล รองผู้อำนวยการ พร้อมทั้งฝ่ายบริหารโรงเรียน และคุณครูศูนย์ภาษาอังกฤษนิตโย ให้การต้อนรับ Dr. Engelbert C. Pasang, Vice President, Internationalization แห่งมหาวิทยาลัย PANPACIFIC University จากประเทศฟิลิปปินส์ ได้แวะมาเยี่ยมโรงเรียนยอแซฟอุปถัมภ์ เพื่อสร้างมิตรสัมพันธ์และความร่วมมือในการพัฒนาการเรียนการสอนในการจัดการศึกษาของโรงเรียนยอแซฟอุปถัมภ์ในอนาคต 🕹 ณ ห้องประชุม 1 อาคารสันตะมารี