“กีฬา กีฬา เป็นยาวิเศษ ฮา-ไฮ ฮา-ไฮ”

📌 วันศุกร์ที่ 28 มิถุนายน พ.ศ. 2567 ⏰ (เวลา 16.00 น.) ฝ่ายบริหารทั่วไป ร่วมกับ คณะครูกลุ่มสาระการเรียนรู้สุขศึกษาและพลศึกษา นำคณะผู้บริหาร คณะครู และบุคลากรโรงเรียนยอแซฟอุปถัมภ์ ร่วมสร้างสัมพันธ์เป็นหนึ่งเดียวกัน จัดกิจกรรมคุณครูในวันศุกร์ที่ 4 ของเดือน “ออกกำลังกาย” เพื่อสุขภาพพลานามัยที่แข็งแรง โดยจัดการแข่งขันกีฬาสัมพันธ์ พี่น้อง 2 แผนก ประจำปี 2567 ด้วยการแข่งขันวอลเลย์บอล 🕹 ณ โรงยิมโรงเรียนยอแซฟอุปถัมภ์ แผนกชาย ผลการแข่งขันดังนี้.⚽ ทีมหญิง แผนกชาย ชนะ แผนกหญิง 🚩 ด้วยคะแนน 2 ต่อ 1 เซต⚽ ทีมชาย แผนกชาย ชนะ แผนกหญิง 🚩 ด้วยคะแนน 2 ต่อ 1 เซต.📌 ในโอกาสนี้ 💛 คุณพ่ออนุศักดิ์ กิจบำรุง รองผู้อำนวยการ แผนกหญิง เข้าร่วมลงแข่งขันกีฬาวอลเลย์บอล ในทีมชาย ของแผนกหญิง.💚 คุณพ่อธนบูรณ์ พูนผล รองผู้อำนวยการ แผนกชาย เข้าชมการแข่งขันกีฬาวอลเลย์บอล พร้อมทั้งให้กำลังใจกับนักกีฬา และกองเชียร์ทั้ง 2 แผนก