📌วันพุธที่ 26 มิถุนายน พ.ศ. 2567 ⏰ (เวลา 13.00 น.) ฝ่ายกิจการนักเรียน ร่วมกับ กลุ่มสาระการเรียนรู้สุขศึกษาและพลศึกษา จัดกิจกรรมเนื่องในวันต่อต้านยาเสพติตโลก ให้ความรู้เรื่อง พิษภัยยาเสพติดที่เกิดจากการใช้ยา และสารเสพติด ซึ่งมีผลกระทบต่อการทำงานของสมอง และร่วมรณรงค์ต่อต้านยาเสพติดอย่างต่อเนื่องให้กับนักรียน จัดกิจกรรมเสริม เช่น ระบายสียาเสพติดให้โทษ การแสดงดนตรีต่อต้านยาเสพติด เดินรณรงค์ต่อต้านยาเสพติด เพื่อประชาสัมพันธ์ภายในโรงเรียนยอแชฟอุปถัมภ์ สามพราน