📌 วันอังคารที่ 25 มิถุนายน พ.ศ. 2567 ⏰ (เวลา 09.00 น. – 12.00 น.) ฝ่ายสังคม อัครสังฆมณฑลกรุงเทพฯ ดำเนินการเข้าตรวจเยี่ยมโครงการ “หนึ่งโรงเรียน หนึ่งแผนงาน สิ่งแวดล้อมศึกษา เลาดาโตซี” ประจำปีการศึกษา 2566 ของโรงเรียนยอแซฟอุปถัมภ์ แผนกชาย โดยบาทหลวงสุชาติ อุดมสิทธิพัฒนา ผู้อำนวยการโรงเรียนยอแซฟอุปถัมภ์ บาทหลวงอนุศักดิ์ กิจบำรุง และบาทหลวงธนบูรณ์ พูนผล รองผู้อำนวยการ คณะกรรมการฝ่ายจิตตาภิบาล คณะครู และตัวแทนนักเรียน ร่วมกันให้การต้อนรับและตอบคำถามการดำเนินงาน . 🙏 ทางโรงเรียนยอแซฟอุปถัมภ์ รู้สึกเป็นเกียรติที่ได้มีโอกาสต้อนรับ และอำนวยความสะดวก ในการให้ข้อมูล ในครั้งนี้