📌 วันพุธที่ 26 มิถุนายน พ.ศ. 2567 ⏰ (เวลา 13.00 น.) งานแถลงข่าวการจัดงานฉลองครบรอบ 60 ปี โรงเรียนยอแซฟอุปถัมภ์ “Joseph Concert” 60th Anniversary of The Growth for a Better Society ครบรอบ 60 ปี “การเติบโตเพื่อสร้างสังคม” 🕹ณ ห้องประชุมทางเชื่อม อาคารยอห์นที่ 23 โรงเรียนยอแซฟอุปถัมภ์