วันอังคารที่ 25 มิถุนายน พ.ศ. 2567 ⏰ (เวลา 09.00 น. – 12.00 น.) กลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาไทย โรงเรียนยอแซฟอุปถัมภ์ จัดกิจกรรมวันสุนทรภู่ หัวข้อ “รฦกคุณกวีศรีสยาม…สุนทรภู่” ประจำปีการศึกษา 2567 ในรายการ JS ON AIR โดยมีวัตถุประสงค์ เพื่อรำลึกถึงคุณงามความดีเกียรติประวัติผลงานของสุนทรภู่ที่ได้สร้างสรรค์ไว้เพื่อสังคมไทย ส่งเสริมให้มีการอนุรักษ์ เผยแพร่เกียรติคุณ ประวัติและผลงานของสุนทรภู่ให้แพร่หลายยิ่งขึ้น รวมทั้งให้นักเรียนได้ร่วมกิจกรรม ฝึกทักษะ และเตรียมความพร้อมในการเข้าร่วมการแข่งขันทักษะทางวิชาการวิชาภาษาไทยในโอกาสต่อไป .👉การแข่งขันจัดนิทรรศการผลงานของ ”สุนทรภู่” โดย นักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 แผนกชาย 🕹 ณ โถงโรงอาหารยอห์นปอลที่ 2