📌 วันศุกร์ที่ 21 มิถุนายน พ.ศ. 2567 ⏰ (เวลา 13.00 น.) คุณพ่อสุชาติ อุดมสิทธิพัฒนา ผู้อำนวยการโรงเรียน ดร.อาทิตยา โพธิ์สวย ผู้ช่วยผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ แผนกหญิง มิสศิรินทิพย์ จันทร์สุวรรณ หัวหน้ากลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี และตัวแทนนักเรียน ร่วมลงนามรับมอบอุปกรณ์โสตทัศนูปกรณ์และอุปกรณ์ดิจิทัล ระหว่างโรงเรียนยอแซฟอุปถัมภ์ และ สำนักงานส่งเสริมเศรษฐกิจดิจิทัล สำหรับงานดำเนินการเรียนโค้ดดิ้งพัฒนาคุณภาพชีวิต (Coding for better Life) และรับมอบอุปกรณ์โสตทัศนูปกรณ์และอุปกรณ์ดิจิทัล โครงการรับอุปกรณ์และจัดนิทรรศการส่งเสริมการเรียนรู้ด้านดิจิทัล สำหรับจัดนิทรรศกาลส่งเสริมการเรียนรู้ด้านดิจิทัล เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุดแก่การดำเนินการให้ความรู้ด้านโค้ดดิ้งแก่นักเรียน คณะครู อย่างเหมาะสม 🕹ณ ห้องเรียน Coding