English Programme JS Gifted กิจกรรม อนุบาล แผนกชาย แผนกหญิง

📌 วันจันทร์ที่ 17 มิถุนายน พ.ศ. 2567 ⏰ (เวลา 10:00 น. – 14:00 น.) โรงเรียนยอแซฟอุปถัมภ์ ร่วมกับ ภาควิชาเวชศาสตร์การธนาคารเลือด คณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล มหาวิทยาลัยมหิดล ซึ่งคณะครู สภานักเรียน พนักงาน นักเรียน ผู้ปกครอง และชุมชน ร่วมกิจกรรมบริจาคโลหิต ทางโรงเรียนให้บริการชุมชนเอื้อเฟื้อสถานที่ และอำนวยความสะดวกในการจัดกิจกรรมขอรับบริจาคโลหิต เพื่อช่วยเหลือผู้ป่วยที่มีความจำเป็นต้องรับการรักษา โดยการใช้เลือด ซึ่งทางโรงพยาบาลศิริราช มีเลือดไม่เพียงพอกับความต้องการของผู้ป่วย ภายใต้คำขวัญ “ให้โลหิต ให้ประจำทุก 3 เดือน …คุณทำได้! ” โดยมีจำนวนผู้เข้าร่วมบริจาคโลหิตในครั้งนี้ ดังนี้.🩸 จำนวนผู้บริจาคได้ 89 คน 🩸 จำนวนผู้บริจาคไม่ได้ 47 คน 🩸 รวมจำนวนผู้บริจาคทั้งหมด 136 คน .🙏 ในนามของผู้บริหาร ขอขอบพระคุณทุกท่านที่ร่วมบริจาคโลหิต 🕹 ณ ลานอเนกประสงค์อาคารฟรังซิสเซเวียร์