เจ้าหน้าที่ตำรวจงานจราจรเข้ามาตรวจเยี่ยม และเข้าพบ บาทหลวงธนบูรณ์ พูนผล

📌 วันจันทร์ที่ 17 มิถุนายน พ.ศ. 2567 ⏰ (เวลา 09.00 น.) กราบขอบพระคุณท่าน พ.ต.อ. จิระเดช ชมภูนิตย์, ผกก. สภ.โพธิ์แก้ว ที่ได้มอบหมายให้ เจ้าหน้าที่ตำรวจงานจราจร ได้เข้ามาตรวจเยี่ยมโรงเรียนยอแซฟอุปถัมภ์ และเข้าพบ บาทหลวงธนบูรณ์ พูนผล รองผู้อำนวยการโรงเรียนยอแซฟอุปถัมภ์ แผนกชาย พร้อมคณะผู้บริหารโรงเรียน ให้การต้อนรับ การเข้ามาตรวจเยี่ยมครั้งนี้ เพื่อดูแลความเรียบร้อย และอำนวยความสะดวกด้านการจราจรบนท้องถนนให้มีความปลอดภัย ในการรณรงค์เชิงสัญลักษณ์ .👉 “หยุดสูญเสีย หยุดรถ ให้คนข้ามทางม้าลาย #ความดีที่คุณทำได้” เพื่อป้องกันแก้ไข อุบัติเหตุ .👉 “ขอทางม้าลายที่ปลอดภัย และสวมหมวกนิรภัยซ้อนท้ายจักรยานยนต์”