English Programme JS Gifted กิจกรรม แผนกชาย

บรรยากาศพิธีไหว้ครู นักเรียนระดับชั้น ป 1 – ม.6

📌 วันพฤหัสบดีที่ 13 มิถุนายน พ.ศ.2567 ⏰ (เวลา 08.30 น.) ฝ่ายกิจการนักเรียนโรงเรียนยอแซฟอุปถัมภ์ แผนกชาย จัด “พิธีไหว้ครู” ของนักเรียนระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 1 – มัธยมศึกษาปีที่ 6 ซึ่งเป็นพิธีกรรมที่เป็นประเพณีของไทยที่นิยมปฏิบัติมาแต่สมัยโบราณ แสดงถึงความระลึกถึงบุญคุณของครู การไหว้ครูเป็นการแสดงตนว่าขอเป็นศิษย์ของครู 🕹 ณ ห้องประชุมชั้น 2 อาคารนักบุญยอห์นปอลที่ 2