📌 วันจันทร์ที่ 17 มิถุนายน พ.ศ. 2567 ⏰ (เวลา 10:30 – 12:00 น. / 13:00 – 14:30 น.) มิสศิรินทิพย์ จันทร์สุวรรณ และมิสบุญญาพร ภูศรี พร้อมทั้งนักเรียน ม.4/2 และ ม.2/2 เข้าร่วมกิจกรรม Online INVESTORY Mobile Exhibition on Schools ปี 2567 เพื่อส่งเสริมความรู้ความเข้าใจ เรื่อง การเงินและการลงทุน ผ่านกิจกรรมการเรียนรู้ที่สนุกสนาน และมีปฏิสัมพันธ์ ดำเนินการจัดกิจกรรมผ่านโปรแกรม Zoom โดยจะใช้เวลาในการเรียนรู้ 90 นาที ที่จะทำให้นักเรียนได้ความรู้และสร้างประสบการณ์การเรียนรู้ด้วยตนเอง ผ่านสื่อ กิจกรรมเกม และการให้ความรู้ โดยวิทยากร บริษัท สามหกห้าครีเอ จำกัด