กิจกรรม “บุคลากรดีมีคุณธรรม”

📌 วันศุกร์ที่ 14 มิถุนายน พ.ศ. 2567 ⏰ (เวลา 16.00 น.) ฝ่ายจิตตาภิบาลโรงเรียนยอแซฟอุปถัมภ์ จัดกิจกรรม “บุคลากรดีมีคุณธรรม” ให้กับผู้บริหาร คณะครู บุคลากรทางการศึกษา และเจ้าหน้าที่ ซึ่งได้รับเกียรติจาก คุณพ่อธนบูรณ์ พูนผล รองผู้อำนวยการโรงเรียนยอแซฟอุปถัมภ์ แผนกชาย แบ่งปันประสบการณ์ชีวิตและคุณค่าแห่งพระวรสารข้อที่ 11 ความรัก (Love) 🕹 ณ ห้องประชุมทางเชื่อม อาคารยอห์นที่ 23 🙏 “ขอพระเจ้าประทานพระพรแด่คุณพ่อตลอดไป” 🙏