📌 วันพุธที่ 19 มิถุนายน พ.ศ. 2567 ⏰ (เวลา 14.00 น.) บาทหลวงวิทยา ลัดลอย ประธานกรรมการบริหารโรงเรียนยอแซฟอุปถัมภ์ ดำเนินการประชุมคณะกรรมการบริหารฯ ครั้งที่ 1/2567 ในวาระการเปลี่ยนแปลงผู้บริหารและคณะกรรมการบริหหาร / กิจกรรมของทางโรงเรียน/การฉลองครบรอบ 60 ปี / การอนุมัติแผนงาน งบประมาณ หลักสูตร รายงาน SAR การประกาศค่าเป้าหมายของมาตรฐานการศึกษา และการกำหนดทิศทางในการพัฒนานักเรียน โดยมีบาทหลวงเอกรัตน์ หอมประทุม ผู้อำนวยการฝ่ายการศึกษา เป็นกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิ เข้าร่วมการประชุม 🕹 ณ ห้องประชุม 2 อาคารสันตะมารี